Những cách chăm sóc da giày hết nhăn da động vật, bò sát trở thành phụ kiện không thể thiếu. Tạo nên hình ảnh những quý ông, quý bà sang trọng lịch lãm hay những Cowboys, Hooligan cá tính mạnh.

Đặc biệt giày da mang đến cho người sử dụng có một style riêng. Tuy nhiên việc bảo quản Chăm Sóc Da Giày của mình càng được chú trọng nhiều hơn.

Dù là những đôi giày đắt tiền đến đâu qua thời gian dài sử dụng cũng dẫn đến hư hỏng. Nếu giày da bị nhăn phải làm sao?

Sau đây Chăm Sóc Đồ Da xin chia sẻ những cách Chăm Sóc Da Giày hết nhăn. Nứt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ tới:

Cách thứ 1:

Chăm Sóc Da Giày nứt, nhăn với lòng trắng trứng

chăm sóc giày da

Khi bạn nhìn thấy các nếp nhăn, nứt xuất hiện, lấy lòng trắng thoa đều lên bề mặt của da. Để một khoảng thời gian nhất định để lòng trắng được thấm và bao phủ phần nhăn bề mặt. Sau đó, bạn nhận thấy giày sẽ sáng bóng như mua mới.

Trong trường hợp nếp nhăn, vết nứt khá lớn và sâu. Ta lấy Parafin để đắp nếp nhăn hoặc nứt và sử dụng bàn là ở nhiệt độ thấp là phẳng. Khi làm như vậy, các nếp nhăn hoặc vết nứt sẽ được phục hồi và che lấp.

( Parafin thường được dùng trong y khoa để làm mềm, giữ nước cho da và giảm kích ứng da. Đặc biệt ở những vùng da bị khô và nứt, tổn thương ).

Cách thứ 2:

Chăm Sóc Da Giày nhăn nheo, nứt bằng sữa tươi

chăm sóc da giày bằng sữa

Giày được làm bằng da thuộc của động vật , bò sát…. Chăm Sóc Da Giày không đúng cách sẽ khiến cho da bị khô và nhăn. Bạn sử dụng vải mềm thấm sữa tươi nguyên chất lau nhẹ bề mặt da để bổ sung dưỡng chất. Điều này sẽ giúp cho việc Chăm Sóc Da Giày trở nên dễ dàng hơn. Khiến cho da giảm khô và không nhăn, nứt. Sữa cũng làm cho đôi giày da của bạn tỏa sáng, cho bạn cảm giác luôn tự tin. Khi sữa tươi được bổ xung thêm vào bề mặt da, nó sẽ làm mềm da như lúc đầu.

Cách thứ 3:

Chăm Sóc Da Giày nứt, nhăn bằng mỡ lợn

chăm sóc đồ da

Chăm Sóc Da Giày bớt nếp nhăn, nứt với mỡ lợn được phổ biến vì sự tiện lợi của nó.

Cách làm như sau: Bạn sử dụng một lớp mỡ lợn thoa đều trên bề mặt da giày. Sau đó hơ qua ngọn lửa nhỏ để mỡ xâm nhập, thấm vào da.

Một vài ngày sau, bạn có thể sử dụng rượu mạnh để làm sạch đôi giày của bạn. Sau đó Chăm Sóc Da Giày bằng xi cao cấp.  Nó giúp đôi giày của bạn tỏa sáng như mới, giảm nếp nhăn, nứt tồn tại trên bề mặt da.

Cách thứ 4:

Chăm Sóc Da Giày bằng cách sử dụng bàn là đè bẹp nếp nhăn, nứt

chăm sóc đồ da

Điều chỉnh bàn ủi đến nhiệt độ vừa phải, đặt một miếng vải lanh hoặc vải bông. Hoặc một miếng vải Cotton thích hợp lên trên khu vực nhăn của da, đặt bàn ủi ngay tại chỗ. Sau khoảng thời gian vài giây nhất định, không để quá lâu khiến cháy da. Đây cũng là cách để Chăm Sóc Da Giày giảm nếp nhăn da hiệu quả. Các nếp nhăn sẽ nhanh chóng biến mất và mang lại vẻ đẹp cho đôi giày của bạn.

Cách thứ 5:

chăm sóc đồ da

Chăm Sóc Da Giày có thể sử dụng rượu để điều trị các nếp nhăn trên giày da

Trước khi bạn sử dụng rượu để Chăm Sóc Da Giày. Hãy chọn một chỗ trên bề mặt của đôi giày của bạn í tai để ý tới. Sử dụng một miếng vải trắng với một ít rượu lên trên bề mặt  đó. Nếu da không bị đổi màu thì bạn có thể sử dụng phương pháp này một cách an toàn.

Bạn nên làm phẳng vùng da bị nhăn để có bề mặt tốt, vừa ý rồi tiến hành lau khô. Rượu cũng có tác dụng làm sạch da để bạn Chăm Sóc Da Giày của bạn tốt hơn luôn sạch. Bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm Chăm Sóc Đồ Da chuyên dụng tăng cường độ ẩm cho giày. Rượu là nguyên liệu chính cho giày da mới. Nguyên liệu có giá thành rẻ, dễ kiếm và hiệu quả.

Lưu ý: Điều này chỉ nên được sử dụng cho giày da cao cấp.

Nguồn: Chăm sóc đồ da