Giày da lộn là không có câu hỏi giày dễ nhất để duy trì. Với sự chăm sóc thích hợp, một đôi giày tốt được làm bằng da lộn chất lượng cao sẽ có thể trông tuyệt vời trong nhiều thập kỷ. Hầu hết mọi người loại bỏ giày da lộn của họ không phải vì bất kỳ thiệt hại thực sự, nhưng chỉ vì họ đã trở nên bẩn. Nhưng với sự chăm sóc và bảo dưỡng phù hợp với sản phẩm Saphir Medaille d’Or, bạn có thể giữ đôi giày da lộn của bạn trông thật tuyệt vời trong nhiều năm. Hướng dẫn này cung cấp một cái nhìn tổng quan về thủ thuật đơn giản hàng ngày để giữ cho đôi giày da lộn của bạn trông tuyệt vời!

 

Các sản phẩm được sử dụng trong video này:

  • Saphir Gommadin Suede Eraser
  • Saphir Omni Nettoyant
  • Deluxe Shoe Polish Dauber
  • Horn-Backed Suede Cleaning Brush
  • Saphir Renovateur Conditioning Spray
  • Saphir Super Invulner Waterproofing Spray

Bước 1 [00:53]

Làm sạch các vết bẩn khô bằng #Saphir_Gommadin_Suede_Eraser

Bước đầu tiên là để loại bỏ bất kỳ vết bẩn khô hoặc khó khăn bằng cách sử dụng Gommadin Suede Eraser. Đây là một bước tùy chọn và thực sự những gì bạn cần làm là bạn chỉ cần xem xét và kiểm tra da lộn để xem liệu có bất kỳ loại vết bẩn cứng hơn nào trông giống như chúng đang trên đỉnh của da lộn thực sự không. Các Gommadin Suede Eraser không có sợi nhỏ cho phép bạn thực sự nhận được vào da lộn và loại bàn chải những người đi. Cố gắng chà xát các vết bẩn bằng cách sử dụng áp suất vừa phải đến chắc chắn.

 

Bước 2 [02:15]

Dầu gội đầu và làm sạch da lộn với #Saphir_Omni_Nettoyant

Bước tiếp theo là gội đầu da lộn bằng dầu gội đầu Saphir Medaille d’Or Omni Nettoyant. Điều này là an toàn để sử dụng trên da lộn, Nubuck, và dệt may, và là một sạch sẽ tuyệt vời và tất cả các mục đích. Nó thực sự sẽ nhận được trong da, loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, và nó giúp để gần như đổi mới màu sắc và khôi phục lại rằng lớp gỉ nhẹ mà bạn mong đợi từ giày da lộn. Lắc Omni Nettoyant và sau đó đổ một ít vào một thùng chứa nước. Bạn muốn pha loãng nó, hai đến một hoặc ba đến một là đủ. Lấy dauber của bạn và chà xát nó và gội đầu những đôi giày khá mạnh mẽ, sau đó rửa sạch đôi giày bằng nước.

 

Bước 3 [04:04]

Chèn báo và để khô

Bạn sẽ thấy màu sắc của sự thay đổi da lộn khi nước bắt đầu bão hòa da lộn. Điều đó hoàn toàn bình thường. Nó hoàn toàn an toàn và không sao để có được đôi giày da lộn của bạn ướt, vì vậy đừng lo lắng quá nhiều về nước. Sau khi bạn gội đầu mạnh mẽ bằng cách sử dụng Saphir Omni Nettoyant, bước tiếp theo là sau đó nhồi giày bằng giấy để giữ cho chúng giữ hình dạng của chúng và cho phép chúng khô qua đêm. Bạn có thể sử dụng một cây giày, nhưng báo hoạt động tốt hơn bởi vì điều đó sẽ giúp hấp thụ một số nước mà đôi giày đã mang lại.

 

 

 

Bước 4 [05:15]

Chải lại giày với Horn-Backed Suede Cleaning Brush

Bước tiếp theo sẽ là chải lại da lộn bằng bàn chải da lộn. Bây giờ lý do này là quan trọng giống như nếu bạn gội đầu thảm, bất cứ lúc nào bạn đặt nước trên da lộn bạn sẽ về cơ bản có sự sụp đổ đống. Vì vậy, bạn cần phải chải lại nó với một bàn chải da lộn để tái fluff đống đó. Bạn có thể sử dụng một bàn chải da Large Horn-backed Suede Brush chải vừa phải để chắc chắn chỉ cần chải da lộn ra.

 

 

 

 

 

Bước 5 [05:51]

Điều kiện và đổi mới màu sắc bằng cách sử dụng #Saphir_Renovateur

Bây giờ Saphir Medaille d’Or có một sản phẩm đáng kinh ngạc, đó là cải tạo Suede và Nubuck Spray và nó là sản phẩm duy nhất trên thị trường mà thực sự đang đi đến điều kiện da lộn. Nó sử dụng dầu hạnh nhân để thực sự điều kiện và giúp nuôi dưỡng da lộn để giữ cho nó mềm mại. Và sau đó nó cũng có sẵn trong bốn màu: trung tính, đen, nâu nhạt và nâu đậm. Bạn chỉ muốn mang đôi giày của mình ra ngoài và sau đó xịt giày ở khoảng cách khoảng 12 inch và sau đó để cho chúng 30 đến 45 phút để khô.

 

Bước 6 [06:58]

Không thấm nước và bảo vệ da lộn sử dụng #Super_Invulner_Waterproofing_Spray

Super Invulner Medaille d’Or Spray là an toàn để sử dụng trên thực sự chất lượng cao nhất kiện. Nó không sử dụng bất kỳ silicon có hại để sản xuất chống thấm. Super Invulner Waterproofing Spray được áp dụng theo cách tương tự như Renovating Suede Spray. Bạn chỉ muốn lấy những thứ bên ngoài và sau đó xịt giày ở khoảng cách khoảng 12 inch và sau đó cho phép chúng 30 đến 45 phút để khô, và sau đó bạn đã hoàn tất.